Website trường THCS Phương Tú - Ứng Hòa Hà Nội

http://luongdiep.com


Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 trường THCS Phương Tú

Sáng ngày 5/9/2017 thầy và trò trường THCS Phương Tú đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.
Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 trường THCS Phương Tú
Hoà chung không khí tưng bừng đón chào ngày hội khai trường trên cả nước, sáng nay (05/9/2017), trường THCS Phương Tú long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.
      Ngay từ sáng sớm, toàn thể CB - GV và học sinh nhà trường đã có mặt đông đủ. Các cô giáo thướt tha trong trang phục áo dài truyền thống, các em học sinh háo hức trong bộ đồng phục mới - trông ai cũng rạng rỡ, tươi vui. Cả sân trường tràn ngập cờ hoa tạo nên một khung cảnh thật tưng bừng của ngày hội đến trường.
      Đến dự buổi lễ khai giảng với nhà trường có các đồng chí lãnh đạo xã, các đồng chí đại diện của các thôn và các cơ quan đoàn thể khác. Đến dự buổi lễ còn có các Nhà giáo lão thành, đại biểu dại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường, các tổ trưởng tổ dân phố, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 570 em học sinh toàn trường.
    Trong ngày khai giảng hôm nay, ánh nắng tiết trời thu trở nên dịu nhẹ, mát mẻ. Ngay từ sáng sớm, học sinh toàn trường đã có mặt, háo hức đón chào buổi lễ khai giảng.
          Với phương châm "Trường học thân thiện - Lớp học là nhà - Thầy cô là cha mẹ", với quyết tâm đưa chất lượng dạy và học ngày càng đi lên, buổi lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 của trường THCS Phương Tú kết thúc tốt đẹp với niềm hân hoan của toàn thể quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh quý thầy cô và học sinh toàn trường.
        Thầy và trò trường THCS Phương Tú thật xúc động khi nhận được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, động viên, đồng hành và sẻ chia những khó khăn với thầy và trò nhà trường bằng những lẵng hoa tươi thắm, những lời chúc mừng đầy ý nghĩa.
         Cũng trong lễ khai giảng hôm nay, các em được lắng nghe cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hòa đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn đã tổng kết được những thành tích nhà trường đạt được trong năm học trước và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2017 - 2018. Cô động viên thầy và trò nhà trường cùng cố gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ đề ra.
        Tiếng trống khai trường được cô Nguyễn Thị Hòa gióng lên báo hiệu một năm học mới đã bắt đàu, hứa hẹn một năm học mới rực rỡ những ước mơ, những niềm vui và thắng lợi. Năm học mới đã bắt đầu bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng. Tiếng trống trường rộn rã vang lên trong niềm vui của thày trò trường Tiểu học hứa hẹn năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ. Tiếng trống trường nâng cánh cho bao khát vọng bay cao đến những khung trời mơ ước. Chúc thầy trò nhà trường gặt hái nhiều thành công.
                
Buổi lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 của thầy trò trường THCS Phương Tú đã kết thúc thành công rực rỡ trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy - trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.Tập thể trường THCS Phương Tú tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây