Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tài liệu trên Blog Lương Điệp, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "luongdiep". (Ví dụ: giáo án toán 6 luongdiep). Tìm kiếm ngay
14794 lượt xem

Bộ hình nền siêu đẹp chất lượng cao cho Powerpoint part 2

Bộ hình nền siêu đẹp chất lượng cao cho Powerpoint part 2

Bạn đang tìm kiếm hình nền Powerpoint đẹp để phục vụ cho bài thuyết trình của mình? Hôm nay, Blog LuongDiep.Com giới thiệu đến các bạn những hình nền Powerpoint đẹp, chất lượng cao với nhiều chủ đề khác nhau được tổng hợp lại và gửi tới các bạn.

Những hình nền powerpoint rất nhiều chủ đề từ y tế, giáo dục, mầm non đến hình nền powerpoint xây dựng, hình nền powerpoint công nghệ….Tất cả background powerpoint đều được lựa chọn kỹ và cập nhật thường xuyên để các bạn thỏa sức lựa chọn và sử dụng.

Còn rất nhiều nữa ………………

Link tải về máy với hình ảnh HD chất lượng cao nhất

Pass giải nén: LuongDiep.Com

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết

Thông báo: Blog Lương Điệp (luongdiep.com) là nơi chia sẻ Template Powerpoint; Trò chơi Powerpoint; Tài liệu Giáo dục; Bài giảng điện tử; Giáo án điện tử; Đề thi: học tập trực tuyến, ... miễn phí, phi lợi nhuận.

Nếu bạn sở hữu file do bản quyền thuộc về bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi tháo gỡ theo yêu cầu. Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x