Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tài liệu trên Blog Lương Điệp, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "luongdiep". (Ví dụ: giáo án toán 6 luongdiep). Tìm kiếm ngay
11347 lượt xem

Tổng hợp bộ vector icon phòng chống Covid19 miễn phí từ Iconfinder

Tổng hợp bộ vector icon phòng chống Covid19 miễn phí từ Iconfinder

Iconfinder là một dịch vụ tìm kiếm icon nổi tiếng dành cho các họa sĩ, nhà thiết kế đồ họa. Mới đây, cùng với sự đóng góp từ cộng đồng những họa sĩ có tâm, Iconfinder đã tổng hợp và chia sẻ bộ vector icon phòng chống Covid19 với mục đích chia sẻ với mọi người, để mọi người có thể thiết kế ra những bảng biểu tuyên truyền và hướng dẫn cachs phòng chống virut corona (Covid19) đang diễn ra hết sức phức tạp và nguy hiểm trên toàn cầu.

Tất cả các vector miễn phí đều liên quan đến vệ sinh và nhận thức về sự lây lan của virus. Các biểu tượng có thể được sử dụng cho hướng dẫn rửa tay, khuyến nghị vệ sinh và các sáng kiến khác chống lại sự lây lan của virus. Còn chờ gì nữa, chúng ta hãy thêm chúng vào các dấu hiệu, áp phích, tờ rơi, …. để cùng gửi thông điệp với mọi người trên toàn thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh của bộ vector icon phòng chống Covid19 miễn phí từ Iconfinder

Link download bộ vector icon phòng chống Covid19 miễn phí từ Iconfinder

Pass giải nén: LuongDiep.Com

0 0 votes
Đánh giá bài viết

Thông báo: Blog Lương Điệp (luongdiep.com) là nơi chia sẻ Template Powerpoint; Trò chơi Powerpoint; Tài liệu Giáo dục; Bài giảng điện tử; Giáo án điện tử; Đề thi: học tập trực tuyến, ... miễn phí, phi lợi nhuận.

Nếu bạn sở hữu file do bản quyền thuộc về bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi tháo gỡ theo yêu cầu. Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x