Đăng ký miễn phí hosting wordpress tại WAF.TO – không quảng cáo

Đăng ký miễn phí hosting wordpress tại WAF.TO Với sự phát triển và bùng nổ về CNTT, việc có một Website cá nhân hoặc cho doanh nghiệp, thậm chí là một Website... Đọc chi tiết »

Miễn phí bản quyền 90 ngày phần mềm diệt virut Eset Internet Security 2020

Miễn phí bản quyền 90 ngày Eset Internet Security 2020 ESET Internet Security 2020 là một phần mềm diệt virus vô cùng nổi tiếng với những tính năng tuyệt vời, như là bảo vệ... Đọc chi tiết »

Hướng dẫn sửa lỗi không in được ảnh trong Word

Hướng dẫn sửa lỗi không in được ảnh trong Word Trong quá trình soạn thảo văn bản bằng Word chắc chắn bạn đã sử dụng tính năng chèn ảnh vào rất nhiều.... Đọc chi tiết »

Chèn video từ youtube vào powerpoint thật đơn giản

Chèn video từ youtube vào powerpoint thật đơn giản Một bài thuyết trình hay một bài giảng sẽ trở nên hấp dẫn và lôi cuốn người nghe nếu như chúng ta thiết... Đọc chi tiết »

Hướng dẫn chuyển file ảnh sang word trực truyến đơn giản nhất

Hướng dẫn chuyển file ảnh sang word trực truyến đơn giản nhất Việc chuyển đổi một file ảnh bất kỳ sang file word có vẻ nghe như rất xa lạ và tưởng... Đọc chi tiết »

Hướng dẫn giảm dung lượng file word nhanh, hiệu quả

Hướng dẫn giảm dung lượng file word nhanh, hiệu quả Với người dùng, một file word với dung lượng lớn sẽ khiến các thao tác mở và chỉnh sửa cũng mất nhiều... Đọc chi tiết »

Master Test Online – Phần mềm tạo đề thi, trộn đề, quản lý ngân hàng câu hỏi trực tuyến

MASTER TEST là hệ thống quản lý ngân hàng đề thi trực tuyến. MASTER TEST được phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm Sao Sài Gòn. Để hỗ trợ giáo viên... Đọc chi tiết »

Miễn phí phần mềm xử lý video 4K chuyên nghiệp – VideoProc Full License Key

Miễn phí phần mềm xử lý video 4K chuyên nghiệp trị giá 79 USD VideoProc Full License Key Nhận VideoProc ngay hôm nay để chuyển đổi video / âm thanh / DVD... Đọc chi tiết »

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Solid converter v10 full crack | Chuyển pdf sang word; powerpoint; excel; …

Cài đặt và sử dụng phần mềm Solid converter v10 full crack Chuyển pdf sang word; powerpoint; excel Hiện nay có rất nhiều cách có thể chuyển đổi PDF sang Word miễn... Đọc chi tiết »

Share mẫu template Powerpoint miễn phí cực đẹp 050 – Phong cách Graffiti màu nước

Share mẫu template Powerpoint miễn phí cực đẹp 050 – Phong cách Graffiti màu nước Mỗi ngày mình sẽ chia sẻ với mọi người 1 mẫu template Powerpoint miễn phí. Hy vọng... Đọc chi tiết »