Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tài liệu trên Blog Lương Điệp, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "luongdiep". (Ví dụ: giáo án toán 6 luongdiep). Tìm kiếm ngay
9451 lượt xem

Share mẫu template Powerpoint miễn phí cực đẹp 047 – Mẫu hoạt hình gặp gỡ và chia sẻ

Share mẫu template Powerpoint miễn phí cực đẹp 047

Mỗi ngày mình sẽ chia sẻ với mọi người 1 mẫu template Powerpoint miễn phí. Hy vọng rằng với những mẫu template Powerpoint này sẽ giúp ích cho mọi người trong công việc của mình.
Và ngày hôm nay là mẫu số 047 với chủ đề: MẪU HOẠT GẶP GỠ VÀ CHIA SẺ

Đây là một bộ phong cách hoạt hình, chia sẻ sách gặp gỡ mẫu PPT, tổng cộng 26 slides.

Bìa mẫu PPT, bốn đứa trẻ đang đọc những cuốn sách yêu thích của chúng dưới gốc cây lớn, nói chuyện và cười. Đặt bốn vòng tròn bên phải và điền vào tiêu đề của cuốn sách chia sẻ PPT. Nền giao diện phù hợp với chủ đề đọc.

Trang nội dung mẫu PowerPoint được tạo từ 24 biểu đồ trượt động màu xanh lá cây. Ngoài ra, nhiều hình ảnh học sinh, hình ảnh giáo viên, hình ảnh lớp học và bố trí khác được sử dụng.

Mẫu này phù hợp để tạo PPT liên quan đến việc đọc, chẳng hạn như: đọc chia sẻ PPT, cách đọc một cuốn sách hay PowerPoint, v.v. Định dạng .PPTX.

Link tải template powerpoint về máy tính

0 0 votes
Đánh giá bài viết

Thông báo: Blog Lương Điệp (luongdiep.com) là nơi chia sẻ Template Powerpoint; Trò chơi Powerpoint; Tài liệu Giáo dục; Bài giảng điện tử; Giáo án điện tử; Đề thi: học tập trực tuyến, ... miễn phí, phi lợi nhuận.

Nếu bạn sở hữu file do bản quyền thuộc về bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi tháo gỡ theo yêu cầu. Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x