Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tài liệu trên Blog Lương Điệp, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "luongdiep". (Ví dụ: giáo án toán 6 luongdiep). Tìm kiếm ngay
17298 lượt xem

Share mẫu template Powerpoint miễn phí cực đẹp 048 – Giáo dục trẻ em

Share mẫu template Powerpoint miễn phí cực đẹp 048

Mỗi ngày mình sẽ chia sẻ với mọi người 1 mẫu template Powerpoint miễn phí. Hy vọng rằng với những mẫu template Powerpoint này sẽ giúp ích cho mọi người trong công việc của mình.
Và ngày hôm nay là mẫu số 048 với chủ đề: MẪU GIÁO DỤC TRẺ EM

Đây là một bộ các mẫu PPT giáo dục tăng trưởng trẻ em năng động, tổng cộng 22 slides.

Mẫu bìa PPT, sử dụng nền màu xanh, phim hoạt hình trẻ em, đám mây, hoa nhỏ và hình ảnh nền khác. Điền vào hộp văn bản đường cong giữa với văn bản tiêu đề của PPT giáo dục tăng trưởng trẻ em. Giao diện hoạt hình thật dễ thương.

Trang nội dung mẫu PowerPoint, được tạo bởi 20 biểu đồ slide hoạt hình đầy màu sắc. Ngoài ra, khinh khí cầu hoạt hình, voi, hươu cao cổ, nấm, nhà nhỏ và các yếu tố khác được sử dụng để trang trí.

Thiết kế mẫu này dễ thương và hoạt hình, phù hợp để làm cho giáo dục và đào tạo trẻ em PPT, PPT giáo dục tăng trưởng và chương trình học PPT mẫu giáo. Định dạng .PPT.

Link tải template powerpoint về máy tính

5 4 votes
Đánh giá bài viết

Thông báo: Blog Lương Điệp (luongdiep.com) là nơi chia sẻ Template Powerpoint; Trò chơi Powerpoint; Tài liệu Giáo dục; Bài giảng điện tử; Giáo án điện tử; Đề thi: học tập trực tuyến, ... miễn phí, phi lợi nhuận.

Nếu bạn sở hữu file do bản quyền thuộc về bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi tháo gỡ theo yêu cầu. Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x