Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tài liệu trên Blog Lương Điệp, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "luongdiep". (Ví dụ: giáo án toán 6 luongdiep). Tìm kiếm ngay
15078 lượt xem

Share mẫu template Powerpoint miễn phí cực đẹp 050 – Phong cách Graffiti màu nước

Share mẫu template Powerpoint miễn phí cực đẹp 050 – Phong cách Graffiti màu nước

Mỗi ngày mình sẽ chia sẻ với mọi người 1 mẫu template Powerpoint miễn phí. Hy vọng rằng với những mẫu template Powerpoint này sẽ giúp ích cho mọi người trong công việc của mình.
Và ngày hôm nay là mẫu số 050 với chủ đề: PHONG CÁCH GRAFFITI MÀU NƯỚC

Đây là một bộ các mẫu PPT mẫu giáo theo phong cách graffiti màu nước, tổng cộng 40 slides.

Mẫu slide là miễn phí, sử dụng cỏ doodle màu nước, hoa, trẻ em, giáo viên mẫu giáo và các yếu tố khác làm nền. Nói về văn bản tiêu đề của hoạt động mẫu giáo PPT. Thiết kế giao diện đầy trẻ con.

Trang nội dung mẫu PowerPoint, được tạo bởi 38 biểu đồ trượt động đầy màu sắc. Ngoài ra, hoa hướng dương, hình ảnh học tập của học sinh, hình ảnh bóng bay đầy màu sắc, hình ảnh con chó cưng được sử dụng để bố trí.

Từ khóa: hình nền trượt màu nước đầy màu sắc, mẫu PPT mẫu giáo năng động, định dạng .PPTX.

Link tải template powerpoint về máy tính

1 1 vote
Đánh giá bài viết

Thông báo: Blog Lương Điệp (luongdiep.com) là nơi chia sẻ Template Powerpoint; Trò chơi Powerpoint; Tài liệu Giáo dục; Bài giảng điện tử; Giáo án điện tử; Đề thi: học tập trực tuyến, ... miễn phí, phi lợi nhuận.

Nếu bạn sở hữu file do bản quyền thuộc về bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi tháo gỡ theo yêu cầu. Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x