Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tài liệu trên Blog Lương Điệp, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "luongdiep". (Ví dụ: giáo án toán 6 luongdiep). Tìm kiếm ngay
6291 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký tên miền .design miễn phí 2020 | Free domain .design tại porkbun.com

Hướng dẫn đăng ký tên miền .design miễn phí 2020

Free domain .design

Hôm nay, Blog LuongDiep.Com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký domain (tên miền) .design miễn phí tại nhà cung cấp tên miền quốc tế porkbun.com. Nếu sở hữu domain riêng bạn sẽ dễ nhớ hơn, và mang tính cá nhân hơn. Và kèm theo đó một số số dịch vụ miễn phí đi chung với domain.

Thông thường domain .design được sử dụng cho các nhà thiết kế. Và mục đích của domain thường trỏ đến Website galery để trưng bày tranh ảnh. Nhưng mục đích là gì cũng được, miễn có domain free là cứ xài thôi. Bạn có thể trỏ về hosting với bất kỳ chủ đề nào mà bạn thích. Bây giờ ta bắt tay vào nhé!

Bước 1: Các bạn truy cập vào phía bên dưới
https://luongdiep.com/freedomaindesign

Sau đó nhập tên miền mình muốn đăng ký vào. Ví dụ ở đây mình muốn đăng ký domain luongdiep.design sau đó bấm vào nút tìm kiếm

Nếu như domain mà bạn muốn đăng ký mà chưa ai đăng ký thì bạn hòan toàn có thể đăng ký nó bằng cách bấm vào dấu “+”.

Sau đó bạn bấm vào “Checkout” để tiến hành thanh toán.

Bước 2: Đăng ký tài khoản mới trên porkbun.com.

Bấm vào “Continue” để tiếp tục.

Sau đó bạn điền thông tin của bạn vào để đăng ký 1 tài khoản ở porkbun.com. Lưu ý: Phần SĐT bạn phải điền chính xác nhé vì tý sang bước 3 ta phải xác nhận bằng mã mà hệ thống gửi về SĐT của bạn bằng tin nhắn SMS.

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn bấm vào “Create account”.

Bước 3: Tiến hành thanh toán bằng thẻ visa hoặc master của bạn (Lưu ý: Bước này bắt buộc bạn phải có thẻ nhé, mặc dù là free (miễn phí) nhưng bạn vẫn phải có thẻ mới nhận được domain).

Các bạn lưu ý nhập đầy đủ và chính xác thông tin thẻ visa hoặc master của mình nhé, sau đó bấm vào “Paynow”.

Tiếp đến ta bấm vào “Submit” để hệ thống gửi tin nhắn SMS xác nhận về số điện thoại của bạn.

Nhập mã xác nhận mà hệ thống gửi về số điện thoại của bạn vào “SecureCode” rồi bấm “Submit” và sau đó đợi hệ thống tiến hành xác nhận.

Nếu bạn nhận thông báo như bên dưới có nghĩa là bạn đã đăng ký thành công domain luongdiep.design

* Lưu ý: 

– Bạn nên bỏ chế độ tự động gia hạn vì sau 1 năm miễn phí, phí gia hạn sẽ rất cao. Nhưng nếu bạn thực sự  muốn sử dụng domain này cho những năm tiếp theo thì bạn nên gia hạn để sử dụng nhé!

– Sau domain được kick hoạt bạn nên thay đổi namesever về một dịch vụ nào đó để dễ quản lý cũng như đơn giản hơn trong việc trỏ domain. Như mình, mình sẽ sử dụng dịch vụ DNS miễn phí của PAVIETNAM.

Như vậy mình đã hoàn thành bài hướng dẫn mọi người cách đăng ký miễn phí 1 năm domain .design. Mọi thắc mặc, cần tư vấn hỗ trợ các bạn cứ để lại nội dung bằng cách bình luận dưới bài viết nhé.

Chúc các bạn thành công!

0 0 votes
Đánh giá bài viết

Thông báo: Blog Lương Điệp (luongdiep.com) là nơi chia sẻ Template Powerpoint; Trò chơi Powerpoint; Tài liệu Giáo dục; Bài giảng điện tử; Giáo án điện tử; Đề thi: học tập trực tuyến, ... miễn phí, phi lợi nhuận.

Nếu bạn sở hữu file do bản quyền thuộc về bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi tháo gỡ theo yêu cầu. Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x