Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tài liệu trên Blog Lương Điệp, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "luongdiep". (Ví dụ: giáo án toán 6 luongdiep). Tìm kiếm ngay
5696 lượt xem

Miễn phí hơn 50 Premium Themes WordPress tại MyThemeShop

Miễn phí hơn 50 Premium Themes WordPress tại MyThemeShop

Nói đến MyThemeShop có lẽ còn còn quá xa lạ với các Webmaster đang sử dụng code WordPress. Để sở hữu một Premium Themes WordPress tại MyThemeShop đòi hỏi người dùng phải bỏ ra một chi phí khá cao (100$ <).
Tuy nhiên trong bối cảnh toàn cầu đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID 19 về mọi mặt như tinh thần, tài chính và thể chất thì MyThemeShop lại có một động thái hết sức ý nghĩa dành cho các Webmaster đó là miễn phí 50 Premium Themes WordPress (Bao gồm cả cập nhật trọn đời).

Điều đặc biệt hơn nữa đó là bạn không cần phải tạo một tài khoản bất cứ nào mà chỉ cần nhấp chuột vào xem demo và nhấn vào tải xuống những Themes mà mình thích.

Dưới đây là link để mọi người qua chọn Themes và tải về.

Nếu thấy bài viết hay và có ích mọi người nhớ like và chia sẻ nhé. Có vấn đề gì thì chúng ta cùng trao đổi dưới phần bình luận dưới bài viết này.

Chúc các bạn chọn được những bộ Themes ưng ý nhất!

0 0 votes
Đánh giá bài viết

Thông báo: Blog Lương Điệp (luongdiep.com) là nơi chia sẻ Template Powerpoint; Trò chơi Powerpoint; Tài liệu Giáo dục; Bài giảng điện tử; Giáo án điện tử; Đề thi: học tập trực tuyến, ... miễn phí, phi lợi nhuận.

Nếu bạn sở hữu file do bản quyền thuộc về bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi tháo gỡ theo yêu cầu. Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x