Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tài liệu trên Blog Lương Điệp, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "luongdiep". (Ví dụ: giáo án toán 6 luongdiep). Tìm kiếm ngay
181219 lượt xem

Tài liệu trọng tâm kiến thức và các dạng đề ôn thi vào lớp 10 môn Toán (PDF)

TRỌNG TÂM KIẾN THỨC VÀ CÁC DẠNG ĐỀ ÔN THI VÀO LỚP 10
MÔN TOÁN LỚP 9

Tài liệu gồm 242 trang, được biên soạn bởi các tác giả: Trần Hữu Tháp (Chủ biên), Nguyễn Văn Chi, Huỳnh Thanh Hùng, Hồ Tấn Yên, Định Văn Thân, Đoàn Văn Trúc; trình bày trọng tâm kiến thức và các dạng đề ôn thi vào lớp 10 môn Toán. Nội dung của tài liệu này dựa trên chương trình bộ môn Toán cấp THCS (trọng tâm là lớp 9) hiện hành và hướng dẫn nội dung ôn thi vào lớp 10 của sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi.

Cấu trúc của tài liệu gồm có bốn phần chính:
+ Phần một : Đại số.
+ Phần hai : Hình học.
+ Phần ba : Số học và toán suy luận lô-gic (dành cho học sinh khá – giỏi).
+ Phần tư : Một số đề thi vào lớp 10 THPT và THPT chuyên Lê Khiết.

TẢI VỀ MÁY TÍNH

5 1 vote
Đánh giá bài viết

Thông báo: Blog Lương Điệp (luongdiep.com) là nơi chia sẻ Template Powerpoint; Trò chơi Powerpoint; Tài liệu Giáo dục; Bài giảng điện tử; Giáo án điện tử; Đề thi: học tập trực tuyến, ... miễn phí, phi lợi nhuận.

Nếu bạn sở hữu file do bản quyền thuộc về bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi tháo gỡ theo yêu cầu. Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Theo dõi
Thông báo về
guest
2 Góp ý
mới nhất
cũ nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Dung Phương
Dung Phương
22/01/2022 10:43

Thầy ơi thầy cho em xin tài liệu ôn toán theo tuần- Toán 6 cánh diều với ạ. Em có cmt nhưng chưa được thầy phản hồi ạ. Gmail của em là: dungp15220@gmail.com

2
0
Would love your thoughts, please comment.x