Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tài liệu trên Blog Lương Điệp, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "luongdiep". (Ví dụ: giáo án toán 6 luongdiep). Tìm kiếm ngay
7018 lượt xem

Thiết kế đồng hồ đếm người cho bài giảng E-Learnig bằng Storyline 3

HƯỚNG DẪN TẠO ĐỒNG HỒ ĐẾM NGƯỢC CHO BÀI GIẢNG E-LEARNING

THIẾT KẾ BẰNG PHẦN MỀM STORYLINE 3

 

Nói đến đồng hồ đếm ngược chắc chắn là không có gì xa lạ với các thầy cô khi thiết kế bài giảng trên Powerpoint đúng không ạ.

Tuy nhiên với Storyline 3 – Phần mềm thiết kế bài giảng E-learning thì cách làm như powerpoint đó làm kết hợp timelinehiệu ứng thì lại quá là cổ và nó ko thể vận dụng được trong trường hợp bài giảng nhiều Layer và cần nhiều thuật toán logic.

Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các thầy cô làm đồng hồ đếm ngược cho các slide trên Storyline bằng biến number mà có thể vận dụng cho mọi slide khác trong bài giảng. Cách làm cũng khá đơn giản và không có gì quá phức tạp.

Mời các thầy cô theo dõi video hướng dẫn chi tiết ở đây nhé.

Nếu thấy hay và bổ ích hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé. Cảm ơn người!

2 1 vote
Đánh giá bài viết

Thông báo: Blog Lương Điệp (luongdiep.com) là nơi chia sẻ Template Powerpoint; Trò chơi Powerpoint; Tài liệu Giáo dục; Bài giảng điện tử; Giáo án điện tử; Đề thi: học tập trực tuyến, ... miễn phí, phi lợi nhuận.

Nếu bạn sở hữu file do bản quyền thuộc về bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi tháo gỡ theo yêu cầu. Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Theo dõi
Thông báo về
guest
2 Góp ý
mới nhất
cũ nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
ĐINH THỊ THANH THÁI
ĐINH THỊ THANH THÁI
01/11/2021 17:03

VÌ SAO TẠO ĐỒNG HỒ ĐẾM NGƯỢC Ở TRÒ CHƠI. NHƯNG KHI BẤM VÀO 1 NÚT BẤT KỲ THÌ NÓ DỪNG CHẠY Ạ

2
0
Would love your thoughts, please comment.x