Đăng ký nhận tài khoản ClassPoint Pro miễn phí 1 tháng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI KHOẢN CLASSPOINT PRO 1 THÁNG MIỄN PHÍ
BLOG LƯƠNG ĐIỆP

Xin chào các thầy cô và mọi người!

Inknoe ClassPoint là một công cụ tích hợp trong PowerPoint, giúp các thầy cô xây dựng sự tương tác trực tiếp với học sinh, sinh viên và cải thiện kết quả học tập của họ thông qua PowerPoint. Có 5 loại câu hỏi khác nhau để lựa chọn nhằm thu hút sự tham gia của học sinh trong toàn bộ bài học. Sau khi trả lời, các thầy cô có thể cho điểm học sinh, dữ liệu sẽ được lưu lại để giáo viên kiểm tra sau giờ học. Với các công cụ bút và khả năng thêm bảng trắng vào bản trình bày, các thầy cô có thể tận dụng tối đa PowerPoint mà không cần phải chuyển sang các ứng dụng khác.

Tính năng chính của ClassPoint

ClassPoint sẽ thêm 5 tính năng để bạn thiết kế bài tập trong PowerPoint:

Multiple Choice

Tính năng trắc nghiệm cho phép bạn thêm tối đa 6 câu trả lời cho một câu hỏi. Trong phần cài đặt, bạn có thể quyết định xem học sinh có thể chọn một hay nhiều đáp án. Với hoạt động tương tác này, bạn có thể bật “chế độ cạnh tranh” để biến các câu hỏi thành trò chơi.

Word Cloud

Tính năng Word Cloud từ là hoạt động tương tác rất được yêu thích. Trong hoạt động này, học sinh nhập câu trả lời là một từ. Tất cả các câu trả lời của học sinh sẽ tạo thành một đám mây chữ trực quan. Các câu trả lời cũng lớn hơn khi có nhiều học sinh nhập đáp án.

Image Upload

Hoạt động tương tác cuối cùng là Image Upload, cho phép sinh viên tải ảnh làm câu trả lời. Học sinh có thể chụp ảnh bằng thiết bị điện tử rồi tải lên, hoặc tải ảnh từ Google Image. Đây là tính năng thích hợp khi dạy toán.

Với rất nhiều những tính năng hay và hấp dẫn như trên, chúng ta thấy rằng Classpoint xứng đáng là công cụ đáng dùng nhất dành cho giáo viên dạy online. Tuy nhiên với bản Miễn phí thì nó lại có khá nhiều những giới hạn: 5 câu hỏi cho mỗi PPT; Tối đa 25 học sinh tham gia; … Để khắc phục những hạn chế trên thì thầy cô có thể mua bản Pro để sử dụng với mực giá như bên dưới đây.

Tuy nhiên, điều mà mình và các thầy cô đều mong muốn ở đây đó là muốn sử dụng Classpoint Pro mà lại không muốn bỏ ra chi phí khoảng 9$/1 tháng. Vậy làm thế nào có thể đạt được điều mong muốn này. Rất đơn giản thôi ạ! Thầy cô có thể theo dõi video mà mình đã hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Classpoint Pro miễn phí 1 tháng trên kênh Youtube của mình.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CLASSPOINT

LINK TẢI PHẦN MỀM CLASSPOINT VỀ MÁY TÍNH


Ngoài ra các thầy cô muốn có tài khoản Classpoint Pro miễn phí 1 tháng có thể để lại thông tin (Họ tên, Email) ngay bên dưới phần bình luận bài viết này. Mình sẽ đăng ký và gửi TK cho các thầy cô. Các thầy cô chỉ cần đăng nhập vào và sử dụng không cần phải thực hiện nhiều thao tác như video đã chia sẻ.

Chúc các thầy cô thành công nhé!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ: Lương Văn Điệp

Nghề nghiệp: Giáo viên Toán - Tin. Trường THCS Phương Tú, Ứng Hòa, Hà Nội.
guest
230 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyen Lien
Nguyen Lien
19/01/2022 14:01

Thầy cho em xin dùng 1 tháng nữa vì em vẫn đang dạy onlie. Em xin cảm ơn thầy ạ! nbichlien790@gmail.com

ghbb hyh
ghbb hyh
18/01/2022 21:05

Cho mình xin tài khoản sử dụng 1 tháng với ạ, parry.trick@gmail.com

230
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x