Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tài liệu trên Blog Lương Điệp, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "luongdiep". (Ví dụ: giáo án toán 6 luongdiep). Tìm kiếm ngay
7005 lượt xem

Cách tạo Video MC ảo nói chuyện bằng AI với D-ID | Miễn phí 100%

CÁCH TẠO VIDEO MC ẢO BẰNG AI VỚI D-ID – MIỄN PHÍ 100%

D-ID là một công ty cung cấp nền tảng AI cho phép tạo ra video MC ảo nói chuyện. Họ sử dụng công nghệ deepfake và AI video để tạo ra video MC ảo giống như một người thật nói nội dung văn bản mà bạn chỉ định. D-ID cho phép bạn tạo ra video MC ảo nói chuyện với tính linh hoạt và dễ dàng, giúp bạn truyền tải thông điệp một cách dễ dàng hơn.

Ngoài việc tạo ra video MC ảo, D-ID còn cung cấp các giải pháp cho các nhu cầu về bảo mật và bảo vệ sự riêng tư trong các video, giúp ngăn chặn việc sử dụng video giả mạo. Tuy nhiên, lưu ý rằng việc sử dụng deepfake và AI video có thể gây ra những vấn đề về tính xác thực và sự riêng tư, vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng các giải pháp này.

Để tạo một video MC ảo nói chuyện bằng AI với D-ID có thể bao gồm các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website của D-ID: https://studio.d-id.com/

Bước 2: Chọn “creative video”

Bước 3: Chọn mẫu MC có sẵn hoặc có thể đưa ảnh của mình lên để tạo MC

 

Bước 4: Nhập nội dung muốn MC nói; Chọn ngôn ngữ: Việt Nam; Chọn giọng đọc (Ở đây mình thấy chỉ có 2 giọng 1 nam và 1 nữa thôi nhé).

Bước 5: Tạo video và tải về sử dụng

Bấm vào GENERATE VIDEO góc trên cao bên phải sau đó chọn GENERATE

Sau đó đợi ít phút cho nó hoàn tất rồi chúng ta tải về sử dụng thôi.

Dưới đây là thành quả mà mình đã làm

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong mọi người cách tạo Video MC ảo nói chuyện bằng AI với D-ID. Nếu thấy hay và hữu ích hãy chia sẻ để mọi người cùng sử dụng nhé. Ngoài ra trong quá trình sử dụng có vướng mắc gì mọi người có thể để lại ở dưới phần bình luận của bài viết.

5 1 vote
Đánh giá bài viết

Thông báo: Blog Lương Điệp (luongdiep.com) là nơi chia sẻ Template Powerpoint; Trò chơi Powerpoint; Tài liệu Giáo dục; Bài giảng điện tử; Giáo án điện tử; Đề thi: học tập trực tuyến, ... miễn phí, phi lợi nhuận.

Nếu bạn sở hữu file do bản quyền thuộc về bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi tháo gỡ theo yêu cầu. Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x