Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Zoom không giới hạn thời gian dạy mà vẫn giữ nguyên ID cũ

HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP TK ZOOM KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN GIỮ NGUYÊN ID CŨ Xin chào các thầy cô! Hôm này, 8/10/2021 Zoom đã chính thức cắt gọi hỗ trợ bỏ... Đọc chi tiết »

Hướng dẫn cài đặt và Việt hóa phần mềm Ispring Suite 10

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ VIỆT HÓA PHẦN MỀM ISPRING SUITE 10 iSpring Suite 10 iSpring Suite 10 là một ứng dụng ấn tượng cho phép người dùng tạo các khóa học... Đọc chi tiết »

Một số thủ thuật khi sử dụng Zoom Meeting để dạy học trực tuyến

MỘT SỐ THỦ THUẬT SỬ DỤNG ZOOM MEETING DẠY HỌC TRỰC TUYẾN 1. Sử dụng tính năng “Báo cáo” để điểm danh học sinh một cách nhanh chóng và chi tiết 2.... Đọc chi tiết »

Hướng dẫn đăng ký tài khoản zoom không bị giới hạn 40 phút (2/9/2021)

CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ZOOM KHÔNG BỊ GIỚI HẠN 40 PHÚT Đọc chi tiết »

Hướng dẫn cách mở nhiều file Word trên cùng một giao diện siêu dễ

HƯỚNG DẪN MỞ NHIỀU FILE WORD TRÊN CÙNG MỘT GIAO DIỆN SIÊU DỄ Việc mở nhiều file Word trên cùng мột giao diện sẽ giúp dễ dàng đối chiếu dữ liệu và... Đọc chi tiết »

Đăng ký zoom không giới hạn thời gian dạy mới nhất 100% (2/8/2021)| Bỏ giới hạn 40 phút

Hướng dẫn đăng ký tài khoản zoom không bị giới hạn 40 phút (Cập nhật mới nhất 02/08/2021) Xin chào các thầy cô và mọi người! Blog LuongDiep.Com rất vinh dự là nơi... Đọc chi tiết »

Hướng dẫn sửa lỗi không xem được giáo án trên violet.vn do Flash player

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI KHÔNG XEM ĐƯỢC GIÁO ÁN TRÊN VIOLET.VN DO LỖI FLASH PLAYER Xin chào các thầy cô và mọi người! Hiện nay do Flash player đã bị khai tử... Đọc chi tiết »

Giả lập máy tính Casio Fx-580VN Plus; Fx-570VN Plus trên máy tính PC windown

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GIẢ LẬP MÁY TÍNH CASIO FC-580VN PLUS; FC-570VN PLUS Trong bài viết này, Blog Lương Điệp sẽ hướng dẫn mọi người cách cài đặt giả lập máy tính... Đọc chi tiết »

Microsoft Office 2010, 2016 Silent – Cài đặt office 2010, 2016 với chỉ 1 click chuột

Microsoft Office 2010, 2016 Silent 1 Click – Auto Active Xin chào mọi người! Cài đặt bộ ứng dụng văn phòng Microsoft office là một trong những ứng dụng không thể thiếu... Đọc chi tiết »

Hướng dẫn thiết kế giáo án 5512 cực nhanh với tools hỗ trợ

HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ GIÁO ÁN THEO MẪU CÔNG VĂN 5512 CỰC NHANH VỚI TOOLS HỖ TRỢ TRÊN WORD Xin chào mọi người! Trong bài viết này Blog Luong Điệp giới thiệu... Đọc chi tiết »