Hướng dẫn tạo tài khoản office 365 A1 + 25TB one driver miễn phí

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN OFFICE 365 A1 + 2TB ONE DRIVER MIỄN PHÍ Xin chào các thầy cô! Hôm nay, Blog Lương Điệp xin chia sẻ với quý thầy cô... Đọc chi tiết »

Đăng ký nhận tài khoản ClassPoint Pro miễn phí 1 tháng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI KHOẢN CLASSPOINT PRO 1 THÁNG MIỄN PHÍ BLOG LƯƠNG ĐIỆP Xin chào các thầy cô và mọi người! Inknoe ClassPoint là một công cụ tích hợp trong PowerPoint, giúp... Đọc chi tiết »

Hướng dẫn tăng số lượng dự án trên công cụ Padlet – Ứng dụng dạy học trực tuyến miễn phí

HƯỚNG DẪN TĂNG SỐ LƯỢNG DỰ ÁN TRÊN CÔN CỤ PADLET ỨNG DỤNG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN Padlet là một bức tường ảo cho phép người dùng bày tỏ suy nghĩ về... Đọc chi tiết »

Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Zoom không giới hạn thời gian dạy mà vẫn giữ nguyên ID cũ

HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP TK ZOOM KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN GIỮ NGUYÊN ID CŨ Xin chào các thầy cô! Hôm này, 8/10/2021 Zoom đã chính thức cắt gọi hỗ trợ bỏ... Đọc chi tiết »

Hướng dẫn cài đặt và Việt hóa phần mềm Ispring Suite 10

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ VIỆT HÓA PHẦN MỀM ISPRING SUITE 10 iSpring Suite 10 iSpring Suite 10 là một ứng dụng ấn tượng cho phép người dùng tạo các khóa học... Đọc chi tiết »

Một số thủ thuật khi sử dụng Zoom Meeting để dạy học trực tuyến

MỘT SỐ THỦ THUẬT SỬ DỤNG ZOOM MEETING DẠY HỌC TRỰC TUYẾN 1. Sử dụng tính năng “Báo cáo” để điểm danh học sinh một cách nhanh chóng và chi tiết 2.... Đọc chi tiết »

Hướng dẫn đăng ký tài khoản zoom không bị giới hạn 40 phút (2/9/2021)

CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ZOOM KHÔNG BỊ GIỚI HẠN 40 PHÚT Đọc chi tiết »

Hướng dẫn cách mở nhiều file Word trên cùng một giao diện siêu dễ

HƯỚNG DẪN MỞ NHIỀU FILE WORD TRÊN CÙNG MỘT GIAO DIỆN SIÊU DỄ Việc mở nhiều file Word trên cùng мột giao diện sẽ giúp dễ dàng đối chiếu dữ liệu và... Đọc chi tiết »

Đăng ký zoom không giới hạn thời gian dạy mới nhất 100% (2/8/2021)| Bỏ giới hạn 40 phút

Hướng dẫn đăng ký tài khoản zoom không bị giới hạn 40 phút (Cập nhật mới nhất 02/08/2021) Xin chào các thầy cô và mọi người! Blog LuongDiep.Com rất vinh dự là nơi... Đọc chi tiết »

Hướng dẫn sửa lỗi không xem được giáo án trên violet.vn do Flash player

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI KHÔNG XEM ĐƯỢC GIÁO ÁN TRÊN VIOLET.VN DO LỖI FLASH PLAYER Xin chào các thầy cô và mọi người! Hiện nay do Flash player đã bị khai tử... Đọc chi tiết »