Đăng ký zoom không giới hạn thời gian dạy mới nhất 100% (2/8/2021)| Bỏ giới hạn 40 phút

Hướng dẫn đăng ký tài khoản zoom không bị giới hạn 40 phút (Cập nhật mới nhất 02/08/2021) Xin chào các thầy cô và mọi người! Blog LuongDiep.Com rất vinh dự là nơi... Đọc chi tiết »

Hướng dẫn sửa lỗi không xem được giáo án trên violet.vn do Flash player

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI KHÔNG XEM ĐƯỢC GIÁO ÁN TRÊN VIOLET.VN DO LỖI FLASH PLAYER Xin chào các thầy cô và mọi người! Hiện nay do Flash player đã bị khai tử... Đọc chi tiết »

Giả lập máy tính Casio Fx-580VN Plus; Fx-570VN Plus trên máy tính PC windown

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GIẢ LẬP MÁY TÍNH CASIO FC-580VN PLUS; FC-570VN PLUS Trong bài viết này, Blog Lương Điệp sẽ hướng dẫn mọi người cách cài đặt giả lập máy tính... Đọc chi tiết »

Microsoft Office 2010, 2016 Silent – Cài đặt office 2010, 2016 với chỉ 1 click chuột

Microsoft Office 2010, 2016 Silent 1 Click – Auto Active Xin chào mọi người! Cài đặt bộ ứng dụng văn phòng Microsoft office là một trong những ứng dụng không thể thiếu... Đọc chi tiết »

Hướng dẫn thiết kế giáo án 5512 cực nhanh với tools hỗ trợ

HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ GIÁO ÁN THEO MẪU CÔNG VĂN 5512 CỰC NHANH VỚI TOOLS HỖ TRỢ TRÊN WORD Xin chào mọi người! Trong bài viết này Blog Luong Điệp giới thiệu... Đọc chi tiết »

Top 10 phần mềm chuyển đổi PDF sang word miễn phí tốt nhất

TỐP 10 PHẦN MỀM HỖ TRỢ CHUYỂN ĐỔI PDF SANG WORD MIỄN PHÍ TỐT NHẤT NĂM 2021 Xin chào mọi người! Chuyển đổi PDF sang word quả thực mà nói là một... Đọc chi tiết »

Chuyển đổi công thức Toán, Lý, Hóa từ file ảnh, PDF sang Word không lỗi 100% thành công

HƯỚNG DẪN CHUYỂN CÔNG THỨC TOÁN, LÝ, HÓA TỪ FILE ẢNH, PDF, CỮ VIẾT TAY SANG WORD KHÔNG BỊ LỖI Hôm nay Blog LuongDiep.Com sẽ giới thiệu với các bạn một website... Đọc chi tiết »

Hướng dẫn đăng ký tài khoản zoom không bị giới hạn 40 phút (Cập nhật mới nhất 25/5/2021)

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ZOOM KHÔNG BỊ GIỚI HẠN 40 PHÚT DẠY Xin chào các thầy cô và mọi người! Blog LuongDiep.Com rất vinh dự là nơi đã và đang chia sẻ... Đọc chi tiết »

Đăng ký hosting và domain miễn phí và cách đưa bài giảng E-Learning lên trên mạng

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HOSTING VÀ DOMAIN MIỄN PHÍ VÀ CÁCH ĐƯA BÀI GIẢNG E-LEARNING LÊN MẠNG Xin chào mọi người! Việc thiết kế bài giảng E-learning không còn quá xa lạ... Đọc chi tiết »

Tạo bài kiểm tra ngẫu nhiên từ ngân hàng câu hỏi trong Quiz của Ispring Suite 9

HƯỚNG DẪN TẠO NGÂN HÀNG CÂU HỎI BÀI KIỂM TRA NGẪU NHIÊN TỪ NGÂN HÀNG CÂU HỎI TRONG QUIZ CỦA PHẦN MỀM ISPRING SUITE 9 Xin chào các thầy cô và toàn... Đọc chi tiết »