Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tài liệu trên Blog Lương Điệp, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "luongdiep". (Ví dụ: giáo án toán 6 luongdiep). Tìm kiếm ngay
1784 lượt xem

Hướng dẫn tăng số lượng dự án trên công cụ Padlet – Ứng dụng dạy học trực tuyến miễn phí

HƯỚNG DẪN TĂNG SỐ LƯỢNG DỰ ÁN TRÊN CÔN CỤ PADLET
ỨNG DỤNG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

Padlet là một bức tường ảo cho phép người dùng bày tỏ suy nghĩ về một chủ đề nào đó một cách dễ dàng. Ngoài ra, Padlet còn là một công cụ rất hữu ích trong giảng dạy. Giúp giáo viên có thể giảng bài trên lớp và thu thập ý kiến từ học sinh. Giao diện  “đẹp mắt”, dễ sử dụng. Ứng dụng phù hợp cho mọi độ tuổi, nhất là các bạn học sinh, sinh viên, giảng viên thường sử dụng nó để tương tác sau giờ học.

Tuy nhiên với phiên bản miễn phí chúng ta có thể tạo được tối đa là 3 dự án trên mỗi tài khoản. Với các thầy cô dạy nhiều lớp, cần nhiều dự án hơn thì lại gặp nhiều khó khăn. Một trong nhưng cách các thầy cô đang sử dụng đó là dùng nhiều tài khoản để tăng số lượng dự án. Tuy nhiên cách làm này thì cũng rắc rối vì cứ phải đăng xuất và đăng nhập luân phiên giữa các tài khoản. Trong bài viết này, Blog Lương Điệp sẽ hướng dẫn các thầy cô có thể tăng nhiều hơn 3 dự án trên mỗi tài khoản Padlet bằng cách khá đơn giản. Để làm được điều này cách thầy cô thực hiện theo phần hướng dẫn bên dưới nhé.

Phần 1: Đăng ký tài khoản bằng link giới thiệu

– Các thầy cô mở trình duyệt lên và truy cập vào đường link này: https://luongdiep.com/padlet

– Đăng ký tài khoản bằng cách nhập địa chỉ email và MK cho tài khoản của mình rồi bấm vào nút “Đăng ký”

– Sau khi đăng ký xong, chúng ta sẽ lựa chọn loại tài khoản. Ở đây chắc chắn rồi các thầy cô sẽ chọn loại “Basic” gói Free như hình rồi bấm “Continue”

– Như vậy ta đã đăng ký thành công và bấm vào “Let’s go” để bắt đầu đến với Padlet

– Kiểm tra xem ta đã được tăng lên 4 dự án so với 3 dự án mặc định chưa. Nếu được như hình là đã thành công các thầy cô nhé!

Phần 2: Đi giới thiệu link của mình để kiếm nhiều hơn 4 dự án (có thế lên tới hơn 10 dự án nhé!)

– Để tiếp tục được tăng nhiều hơn 4 dự án các thầy cô sẽ giới thiệu link của mình cho người khác đăng ký Padlet từ đó chúng là sẽ tiếp tục gia tăng dự án lên.

– Lấy link giới thiệu bằng cách bấm vào “Kiếm nhiều hơn”

– Công việc cuối cùng của chúng ta là coppy link của mình rồi gửi cho người thân bạn bè đăng ký là xong.

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

P/S: Một giợi ý nho nhỏ cho các thầy cô đó là chúng ta có thể gian lận bằng cách thay vì giới thiệu cho bạn bè, mình sẽ tự đăng ký cho nhanh. Lưu ý nên sử dụng email nó không liên quan đến nhau để tránh Padlet phát hiện ra mình gian lận nhé!

Chúc các thầy cô thành công!

0 0 votes
Đánh giá bài viết

Thông báo: Blog Lương Điệp (luongdiep.com) là nơi chia sẻ Template Powerpoint; Trò chơi Powerpoint; Tài liệu Giáo dục; Bài giảng điện tử; Giáo án điện tử; Đề thi: học tập trực tuyến, ... miễn phí, phi lợi nhuận.

Nếu bạn sở hữu file do bản quyền thuộc về bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi tháo gỡ theo yêu cầu. Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x