Đăng ký zoom không giới hạn thời gian dạy mới nhất 100% (2/8/2021)| Bỏ giới hạn 40 phút

Hướng dẫn đăng ký tài khoản zoom không bị giới hạn 40 phút (Cập nhật mới nhất 02/08/2021) Xin chào các thầy cô và mọi người! Blog LuongDiep.Com rất vinh dự là nơi... Đọc chi tiết »

Hướng dẫn sửa lỗi không xem được giáo án trên violet.vn do Flash player

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI KHÔNG XEM ĐƯỢC GIÁO ÁN TRÊN VIOLET.VN DO LỖI FLASH PLAYER Xin chào các thầy cô và mọi người! Hiện nay do Flash player đã bị khai tử... Đọc chi tiết »

Hướng dẫn thiết kế giáo án 5512 cực nhanh với tools hỗ trợ

HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ GIÁO ÁN THEO MẪU CÔNG VĂN 5512 CỰC NHANH VỚI TOOLS HỖ TRỢ TRÊN WORD Xin chào mọi người! Trong bài viết này Blog Luong Điệp giới thiệu... Đọc chi tiết »

Top 10 phần mềm chuyển đổi PDF sang word miễn phí tốt nhất

TỐP 10 PHẦN MỀM HỖ TRỢ CHUYỂN ĐỔI PDF SANG WORD MIỄN PHÍ TỐT NHẤT NĂM 2021 Xin chào mọi người! Chuyển đổi PDF sang word quả thực mà nói là một... Đọc chi tiết »

Chuyển đổi công thức Toán, Lý, Hóa từ file ảnh, PDF sang Word không lỗi 100% thành công

HƯỚNG DẪN CHUYỂN CÔNG THỨC TOÁN, LÝ, HÓA TỪ FILE ẢNH, PDF, CỮ VIẾT TAY SANG WORD KHÔNG BỊ LỖI Hôm nay Blog LuongDiep.Com sẽ giới thiệu với các bạn một website... Đọc chi tiết »

Hướng dẫn đăng ký tài khoản zoom không bị giới hạn 40 phút (Cập nhật mới nhất 25/5/2021)

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ZOOM KHÔNG BỊ GIỚI HẠN 40 PHÚT DẠY Xin chào các thầy cô và mọi người! Blog LuongDiep.Com rất vinh dự là nơi đã và đang chia sẻ... Đọc chi tiết »

Đăng ký hosting và domain miễn phí và cách đưa bài giảng E-Learning lên trên mạng

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HOSTING VÀ DOMAIN MIỄN PHÍ VÀ CÁCH ĐƯA BÀI GIẢNG E-LEARNING LÊN MẠNG Xin chào mọi người! Việc thiết kế bài giảng E-learning không còn quá xa lạ... Đọc chi tiết »

Tạo bài kiểm tra ngẫu nhiên từ ngân hàng câu hỏi trong Quiz của Ispring Suite 9

HƯỚNG DẪN TẠO NGÂN HÀNG CÂU HỎI BÀI KIỂM TRA NGẪU NHIÊN TỪ NGÂN HÀNG CÂU HỎI TRONG QUIZ CỦA PHẦN MỀM ISPRING SUITE 9 Xin chào các thầy cô và toàn... Đọc chi tiết »

Hướng dẫn cách đưa nhiều câu hỏi từ Word vào Quiz của Ispring Suite 9

ĐƯA NHIỀU CÂU HỎI TRẮC NGHIỆP TỪ FILE WORD VÀO ISPRING SUITE 9 Xin chào tất cả các thầy cô! Hôm nay không phải là bài hướng dẫn về thiết kế bài... Đọc chi tiết »

Tổng hợp các lỗi thường gặp khi sử dụng zoom để dạy học trực tuyến

TỔNG HỢP CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG ZOOM – DẠY HỌC TRỰC TUYẾN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC Sử dụng phần mềm Zoom Metting để dạy học trực tuyến trong mùa... Đọc chi tiết »