Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tài liệu trên Blog Lương Điệp, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "luongdiep". (Ví dụ: giáo án toán 6 luongdiep). Tìm kiếm ngay
6272 lượt xem

Hướng dẫn nhận 1TB dung lượng lưu trữ miễn phí trên TeraBox

HƯỚNG DẪN NHẬN 1TB DUNG LƯỢNG MIỄN PHÍ TRÊN TERABOX

TeraBox (tên trước đây là DuBox), là một dịch vụ lưu trữ đám mây tương tự như Google Photos hay Google Drive. Tuy nhiên, ưu điểm của TeraBox đó chính là tặng miễn phí tất cả người dùng dung lượng lưu trữ đám mây lên đến 1TB, rất nhiều so với con số chỉ 15GB trên Google Photos và không bị xóa file nếu vi phạm chính sách như Google Drive. Người dùng dễ dàng truyền file trên tất cả các thiết bị cũng như chia sẻ với gia đình và bạn bè một cách nhanh chóng.

Drive cloud đầu tiên cung cấp 1024GB miễn phí

Lưu trữ 400.000 ảnh hoặc 51200 video (dài 1p) miễn phí.

Đồng bộ cùng tài khoản trên App, web và PC.

Tự động sao lưu các tệp trong App; tải lên và chia sẻ tệp lớn 20GB trên PC

Nhưng cái gì miễn phí cũng có rủi ro khi mà dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí này khá là non trẻ, cho nên cần tiềm ẩn khá nhiều rủi ro về mất mác dữ liệu nên không khuyến khích các bạn sử dụng TeraBox làm dịch vụ lưu trữ chính để lưu các dữ liệu quan trọng. Nhưng nếu bạn muốn lưu trữ “tài liệu học tập về thế giới động vật” thì TeraBox là một sự lựa chọn hoàn hảo.

TeraBox có thể làm gì cho bạn?

1TB dung lượng lưu trữ miễn phí
Giá trị cho người dùng: dung lượng lưu trữ lớn, hỗ trợ lưu ảnh, video, tài liệu và các tệp khác
Hỗ trợ sao lưu hình ảnh và video trên điện thoại di động
Giá trị cho người dùng: Không còn lo lắng về việc mất dữ liệu, sao lưu hình ảnh và video của bạn trực tiếp vào TeraBox chỉ bằng một cú nhấp chuột
Trình quản lý thông minh cho album di động
Giá trị cho người dùng: khả năng sắp xếp album thông minh như dòng thời gian và sắp xếp ảnh
Xem tài liệu trên điện thoại di động của bạn mọi lúc mọi nơi
Giá trị cho người dùng: khả năng xem các tệp cá nhân như hình ảnh, video và tài liệu trong môi trường không có mạng
Xem video trực tuyến
Giá trị cho người dùng: khả năng xem video trực tuyến trên đám mây với sự lựa chọn rõ ràng và khả năng nhân tốc độ phát lại.
Đặc quyền thành viên
Giá trị cho người dùng: Hơn 10 đặc quyền thành viên bao gồm 2TB dung lượng trong Ứng dụng, Web và PC, tải lên tệp lớn 4GB, sao lưu video tự động, tải xuống tốc độ cao, giải nén đám mây và các tùy chọn tốc độ và độ rõ nét của video
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC MIỄN PHÍ 1 TB LƯU TRỮ TRỌN ĐỢI HÃY LÀM CÁC BƯỚC SAU
Bước 1: Truy cập vào trang chủ của TearaBox https://www.terabox.com/
Bước 2: Tại trang chủ của TeraBox, bạn có thể đăng nhập vào nền tảng này bằng tài khoản Google, Facebook, Apple ID, số điện thoại hoặc Email. Nếu chưa có tài khoản, bạn chọn Create an account và làm lựa chọn các hình thức đăng ký mà bạn muốn.
Bước 3: Đăng nhập thành công, ngay lập tức bạn sẽ tự động được nhận miễn phí 1TB dung lượng lưu trữ miễn phí trên TeraBox. Giờ đây bạn có thể upload file của mình bằng các tùy chọn như Upload, Remote Upload. TeraBox cũng sẽ tự động sắp xếp file bạn tải lên theo định dạng, hình ảnh, video, doucument,v.v…ở cột bên trái.
Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký dùng thử gói Premium với 7 ngày miễn phí.
Chúc các bạn thành công nhé!
3.3 3 votes
Đánh giá bài viết

Thông báo: Blog Lương Điệp (luongdiep.com) là nơi chia sẻ Template Powerpoint; Trò chơi Powerpoint; Tài liệu Giáo dục; Bài giảng điện tử; Giáo án điện tử; Đề thi: học tập trực tuyến, ... miễn phí, phi lợi nhuận.

Nếu bạn sở hữu file do bản quyền thuộc về bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi tháo gỡ theo yêu cầu. Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x