Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tài liệu trên Blog Lương Điệp, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "luongdiep". (Ví dụ: giáo án toán 6 luongdiep). Tìm kiếm ngay
6138 lượt xem

Miễn phí 1 năm sử dụng phần mềm KEEPSOLID VPN Preminum

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ 1 NĂM SỬ DỤNG PHẦN MỀM 
KEEPSOLID VPN PREMINUM

Xin chào mọi người. Hôm nay, Blog Lương Điệp tiếp tục giới thiệu với mọi người một phần mềm VPN nữa đang rất hot đó là KeepSolid VPN. Đặc biệt trong bài viết này mình cũng chia sẻ với mọi người cách đăng ký và nhận tài khoản Preminum miễn phí 1 năm. Sau đây chúng ta cùng đến với phần giới thiệu sơ lược về em nó đã nhé.

KeepSolid VPN hay còn gọi là VPN Unlimited là một mạng riêng ảo được vận hành bởi công ty  KeepSolid là công ty có trụ sở tại New York. 

Lợi ích KeepSolid VPN

Bảo mật toàn diện

Bất kỳ dữ liệu nào bạn gửi (mật khẩu cá nhân hoặc dữ liệu thẻ tín dụng), bất kỳ WiFi nào bạn sử dụng, bạn đều được bảo mật 100%. Chúng tôi mã hóa dữ liệu cá nhân của bạn để bảo vệ dữ liệu đó khỏi sự dòm ngó của các bên thứ ba và tin tặc

Bảo mật tuyệt đối

Giữ ẩn danh và không bị theo dõi trên bất kỳ trang web nào từ bất kỳ vị trí nào. Chúng tôi bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi thay đổi vị trí thực của bạn (địa chỉ IP). Vì vậy, các trang web, tin tặc và nhà quảng cáo không thể theo dõi bạn.

Một phần của gói an ninh mạng

VPN Unlimited là một phần của  gói bảo mật MonoDefense®  . Gói này kết hợp một số ứng dụng đáng tin cậy cung cấp cho bạn sự bảo vệ toàn diện, cải thiện trải nghiệm trực tuyến và an toàn dữ liệu nhạy cảm.

Không giới hạn thiết bị

Thanh toán 1 tặng 4 MIỄN PHÍ! Hoặc thậm chí nhiều hơn – với một đăng ký, bạn có thể sử dụng VPN của chúng tôi trên các thiết bị không giới hạn . Bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào (máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại di động) và bất kỳ nền tảng nào (macOS, iOS, Android, Windows, Linux.)

Tốc độ vượt trội

Nhờ các công nghệ của chúng tôi, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ không bị chậm lại. KeepSolid Wise cải thiện trải nghiệm người dùng và tốc độ internet. Cộng với các máy chủ VPN siêu nhanh của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo tốc độ kết nối tốt nhất.

Các dịch vụ bổ sung

Đối với những người dùng khó tính nhất, chúng tôi cung cấp các tính năng bổ sung đặc biệt, chẳng hạn như đăng ký VPN trọn đời , máy chủ cá nhân & tùy chọn IP cá nhân và thậm chí là khả năng đặt VPN trên Bộ định tuyến WiFi của bạn.

Bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn

Dù bạn có thiết bị nào, VPN Unlimited đều hỗ trợ tất cả! Nó có sẵn cho macOS, Windows, Linux, Android, iOS, Windows Phone và cũng đi kèm dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome, Opera và Firefox. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập nó trên bộ định tuyến, NAS và các thiết bị phát trực tuyến, v.v. Bảo vệ toàn bộ cuộc sống trực tuyến của bạn với KeepSolid VPN Unlimited!

Đó là tất cả những gì mà mình muốn giới thiệu về dịch vụ KeepSolid VPN. Và không để mất thời gian của mọi người. Dưới đây mình sẽ chia sẻ chi tiết cách đăng ký sử dụng miễn phí 1 năm phần mềm KEEPSOLID VPN Preminum cho mọi người nhé!

Bước 1: Đăng ký tại đây: https://my.keepsolid.com/signup/

Bước 2. Kiểm tra Email & Xác nhận Tài khoản

Bước 3. Đăng nhập, truy cập Tài khoản, bấm vào “Redeem” 
rồi nhập Code: StopRussianAggression , sau đó bấm “Redeem a code”
Chờ vài giây và nhận thông báo như thế này là thành công
Bước 4: Tải về và sử dụng (hỗ trợ hầu hết các nền tảng; trình duyệt và điện thoại).

Link cài đặt: https://www.vpnunlimited.com
OK! Như vậy là mình đã hoàn thành việc giới thiệu sơ lược về KEEPSOLID VPN và cách đăng ký nhận miễn phí 1 năm tài khoản Preminum. Nếu thấy hay hay like và chia sẻ bài viết để mọi người cùng sử dụng nhé. Chúc mọi người thành công!
5 1 vote
Đánh giá bài viết

Thông báo: Blog Lương Điệp (luongdiep.com) là nơi chia sẻ Template Powerpoint; Trò chơi Powerpoint; Tài liệu Giáo dục; Bài giảng điện tử; Giáo án điện tử; Đề thi: học tập trực tuyến, ... miễn phí, phi lợi nhuận.

Nếu bạn sở hữu file do bản quyền thuộc về bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi tháo gỡ theo yêu cầu. Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x