Miễn phí bản quyền 1 năm phần mềm chuyển đổi PowerPoint sang video

LEAWO POWERPOINT TO VIDEO PRO Miễn phí bản quyền 1 năm phần mềm chuyển đổi PowerPoint sang video Leawo PowerPoint to Video Pro là một công cụ hữu ích và dễ sử dụng... Đọc chi tiết »

Kích hoạt Ccleaner Pro vĩnh viễn – Phần mềm dọn rác, tăng tốc máy tính

Kích hoạt Ccleaner Pro vĩnh viễn Phần mềm dọn rác, tăng tốc máy tính CCleaner Professional là phần mềm cung cấp tất cả các chức năng của một số công cụ tối... Đọc chi tiết »

Miễn phí bản quyền phần mềm AceThinker Mirror – Đưa màn hình điện thoại lên máy tính

Miễn phí 1 năm bản quyền phần mềm AceThinker Mirror AceThinker Mirror là một phần mềm giúp bạn đưa màn ảnh smartphone lên máy tính của mình. Với tính năng này có... Đọc chi tiết »

Miễn phí key DriverMax PRO Edition 11.17 – Phần mềm Cài đặt, cập nhật, sao lưu Driver

Miễn phí key DriverMax PRO Edition 11.17 Phần mềm Cài đặt, cập nhật, sao lưu Driver Driver là Trình điều khiển không thể thiếu đối với máy tính. Việc cập nhật Driver... Đọc chi tiết »

Miễn phí bản quyền 90 ngày phần mềm diệt virut Eset Internet Security 2020

Miễn phí bản quyền 90 ngày Eset Internet Security 2020 ESET Internet Security 2020 là một phần mềm diệt virus vô cùng nổi tiếng với những tính năng tuyệt vời, như là bảo vệ... Đọc chi tiết »

Hướng dẫn sửa lỗi không in được ảnh trong Word

Hướng dẫn sửa lỗi không in được ảnh trong Word Trong quá trình soạn thảo văn bản bằng Word chắc chắn bạn đã sử dụng tính năng chèn ảnh vào rất nhiều.... Đọc chi tiết »

Chèn video từ youtube vào powerpoint thật đơn giản

Chèn video từ youtube vào powerpoint thật đơn giản Một bài thuyết trình hay một bài giảng sẽ trở nên hấp dẫn và lôi cuốn người nghe nếu như chúng ta thiết... Đọc chi tiết »

Hướng dẫn chuyển file ảnh sang word trực truyến đơn giản nhất

Hướng dẫn chuyển file ảnh sang word trực truyến đơn giản nhất Việc chuyển đổi một file ảnh bất kỳ sang file word có vẻ nghe như rất xa lạ và tưởng... Đọc chi tiết »

Hướng dẫn giảm dung lượng file word nhanh, hiệu quả

Hướng dẫn giảm dung lượng file word nhanh, hiệu quả Với người dùng, một file word với dung lượng lớn sẽ khiến các thao tác mở và chỉnh sửa cũng mất nhiều... Đọc chi tiết »

Master Test Online – Phần mềm tạo đề thi, trộn đề, quản lý ngân hàng câu hỏi trực tuyến

MASTER TEST là hệ thống quản lý ngân hàng đề thi trực tuyến. MASTER TEST được phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm Sao Sài Gòn. Để hỗ trợ giáo viên... Đọc chi tiết »