Đăng ký nhận tài khoản Canva Education admin với 3000 thành viên

Canva Edu hay còn gọi là Canva for Education là dịch vụ thiết kế ảnh Online với hàng ngàn mẫu có sẵn được cấp cho giáo viên và học sinh. Để sử dụng đầy đủ tính năng bạn cần nâng cấp tài khoản lên Canva Pro, tuy nhiên với tài khoản Canva Edu dành cho giáo dục bạn cũng có thể sử dụng như Canva Pro.

Thỏa sức sáng tạo với các tính năng Pro, miễn phí cho các nhà giáo dục

Với nền tảng dễ sử dụng của chúng tôi, bạn có thể tạo bài học, tài liệu học tập và hoạt động chỉ trong vài phút. Canva cho Giáo dục gồm có:

Hàng triệu hình ảnh cao cấp

Phông chữ, đồ họa, video và hình động cao cấp

Xóa nền ảnh chỉ với một lần nhấp chuột

Tải lên logo và phông chữ của trường

Thêm Bitmoji và gif để cá nhân hóa công việc của bạn

Để nhận được tài khoản Canva giáo dục miễn phí có rất nhiều cách. Chẳng hạn như cách mọi người hay làm đó là tham gia nhóm lớp từ một tài khoản EDU nào đó mà mọi người chia sẻ trên mạng rất nhiều. Blog mình cũng chia sẻ link để cho mọi người muốn sử dụng Canva giáo dục nhanh chóng, đơn giản thì hãy nhấn vào 1 trong 2 link bên dưới để tham gia vào lớp và tài khoản mọi người sẽ là tài khoản EDU nhé:

Link 1: https://canva1.luongdiep.com

Link 2: https://canva2.luongdiep.com

Đặc biệt, trong bài viết này, mình sẽ tặng trực tiếp mọi người tài khoản Canva giáo dục Admin. Tức là ngoài việc sử dụng các tính năng của tài khoản Canva giáo dục mọi người còn có thể tạo các nhóm lớp để mời những thành viên (3000 thành viên) khác cùng được sử dụng. Ngoài ra mọi người có thể Upload bộ thương hiệu cho riêng mình. Đây là tính năng riêng biệt chỉ có tài khoản admin mới có nhé còn nếu bạn chỉ là thành viên sẽ không có đâu.

Nếu muốn sở hữu tài khoản Canva giáo dục admin này mọi người chỉ cần đăng ký bằng cách comment thông tin vào phần bình luận bên dưới bài viết này. Mình sẽ cập nhật và gửi tài khoản sớm nhất cho mọi người.

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ: Lương Văn Điệp

Nghề nghiệp: Giáo viên Toán - Tin. Trường THCS Phương Tú, Ứng Hòa, Hà Nội.
guest
23 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Nhật Quang
Nhật Quang
22/04/2022 18:59

cho em xin 1 tk admin với ạ
mail e là nhatquangdinh11@gmail.com

23
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x