Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tài liệu trên Blog Lương Điệp, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "luongdiep". (Ví dụ: giáo án toán 6 luongdiep). Tìm kiếm ngay
5036 lượt xem

Hướng dẫn tạo tài khoản office 365 A1 + 25TB one driver miễn phí

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN
OFFICE 365 A1 + 2TB ONE DRIVER MIỄN PHÍ

Xin chào các thầy cô!

Hôm nay, Blog Lương Điệp xin chia sẻ với quý thầy cô và mọi người cách thức đăng ký tài khoản Microsoft Office 365 A1 + 2 TB One driver miễn phí, nhanh chóng mà không cần phải có email EDU hay bất cứ dụng cụ gì cả.

Thông tin về Office 365:

Office 365 dành cho giáo dục là một giải pháp được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, được tích hợp đầy đủ các ứng dụng và dịch vụ giúp tổ chức giáo dục ở mọi kích cỡ có thể vận hành, trao đổi thông tin, lưu trữ thông tin, dạy và học trực tuyến một cách tối ưu. Office 365 dành cho giáo dục hiện đang được sử dụng cho hàng triệu tổ chức giáo dục trên toàn cầu.

Office 365 dành cho giáo dục có thể chạy trên đa nền tảng từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC, laptop … giúp các giáo viên và học sinh có thể tiếp cận nền tảng giáo dục hiện đại một cách dễ dàng nhất có thể.

Đặc biệt, Microsoft Teams là công cụ trong bộ Office 365 cho phép tạo không gian số cho hầu hết các hoạt động của một nhà trường. Với các tính năng như tổ chức dạy học trực tuyến, giao bài tập, kiểm tra đánh giá, dễ dàng chia sẻ, giao tiếp, cộng tác… Hiện Teams đang là ứng dụng dạy và học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với hơn 2 triệu lượt truy cập hàng ngày và hơn 7 triệu tài khoản đã cấp phát cho các giáo viên và học sinh.

Quy trình đăng ký:

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://one-site.top/

Bấm chọn “Sign Up”

Bước 2: Điền thông tin đăng ký tương tự như trong hình rồi bấm “Register”

Bước này chúng ta lưu ý chỗ nhập code nhé. Hãy nhập đúng code: admin@fb.com/quoccanhvn

Sau khi đăng ký xong chúng ta sẽ nhận được TK Ofice 365 A1 ngay lập tức.

Bước 3: Bấm vào “Login” để đăng nhập và đổi lại mật khẩu cho lần đăng nhập đầu tiên.

 

 

Như vậy là chỉ với vài thao tác rất đơn giản là các thầy cô đã có ngay cho mình một tài khoản Microsoft Office 365 A1 + 2TB one driver để lưu trữ. Với tài khoản này các thầy cô dùng để dạy Microsoft Teams thì quả thật là quá tuyệt vời.

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích hãy like và chia sẻ thầy cô và mọi người nhé. Chúc thầy cô thành công!

5 2 votes
Đánh giá bài viết

Thông báo: Blog Lương Điệp (luongdiep.com) là nơi chia sẻ Template Powerpoint; Trò chơi Powerpoint; Tài liệu Giáo dục; Bài giảng điện tử; Giáo án điện tử; Đề thi: học tập trực tuyến, ... miễn phí, phi lợi nhuận.

Nếu bạn sở hữu file do bản quyền thuộc về bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi tháo gỡ theo yêu cầu. Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x