Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tài liệu trên Blog Lương Điệp, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "luongdiep". (Ví dụ: giáo án toán 6 luongdiep). Tìm kiếm ngay
2583 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ClearVPN miễn phí 1 năm

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN CLEARVPN MIỄN PHÍ 1 NĂM

Xin chào mọi người!

Trong mấy ngày qua tình hình xung đột quân sự giữa Ukraine và Nga hết sức căng thẳng. Bất ngờ một công ty về VPN lớn đã có chương trình hỗ trợ người dùng tài khoản miễn phí 1 năm. Đó chính là sự hỗ trợ đến từ công ty phần mềm MacPaw – Đơn vị cung cấp dịch vụ VPN nổi tiếng. Trước khi đi vào bài chia sẻ chi tiết cách đăng ký tài khoản ClearVPN miễn phí 1 năm. Chúng ta hãy cùng lướt qua một chút về phần giới thiệu nhé!

ClearVPN là gì ???

MacPaw là công ty của 2 phần mềm nổi tiếng CleanMyMac X và Setapp, phát hành ClearVPN vào cách đây 2 năm nhằm mục đích đơn giản hóa trải nghiệm VPN trên macOS, iOS, Android và PC.

Điều làm cho ClearVPN Premium trở nên độc đáo so với các VPN khác là Công nghệ DynamicFlow, tự động phân tích trạng thái mạng hiện tại của bạn và kết nối bạn với máy chủ nhanh nhất ở gần bạn để kích hoạt kết nối an toàn và dựa trên những gì bạn định làm khi sử dụng VPN. Với Dynamic Flow, người dùng có thể nhanh chóng kết nối đến Server VPN mạnh nhất và không cần quan tâm các chi tiết kỹ thuật, chẳng hạn như chọn máy chủ.

MacPaw cũng tự hào ClearVPN  về “mã hóa bậc cao” và một thiết kế đẹp nhưng đơn giản để dễ sử dụng.

ClearVPN có chính sách “Không ghi nhật ký” và không lưu trữ lịch sử duyệt web của người dùng. Đây có thể là dịch vụ VPN khá ổn cho việc sử dụng Internet trở nên an toàn hơn và có nhiều quyền riêng tư hơn.

Mở rộng và bảo mật các hoạt động trực tuyến không gặp rắc rối

Không giống như các ứng dụng VPN khác, ClearVPN có các giải pháp sẵn sàng được tạo ra với bạn trong tâm trí. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng toàn bộ tiềm năng của VPN mà không cần lo lắng chỉ với một cú chạm, thay vì chọn một máy chủ.

VPN hiểu nhu cầu của bạn

ClearVPN là giải pháp VPN được cá nhân hóa đầu tiên tập trung vào trải nghiệm người dùng và nhu cầu thực tế của người dùng. Nó dễ dàng, trực quan và được thiết kế đẹp mắt.

Các giải pháp cá nhân hóa được tạo sẵn

Tùy thuộc vào vị trí, trạng thái mạng và hoạt động ứng dụng của bạn, ClearVPN cung cấp các phím tắt được tạo sẵn để giải quyết nguyên nhân tại sao bạn chọn VPN ngay từ đầu. Cho dù bạn muốn truy cập nội dung, duyệt web an toàn hay ở chế độ riêng tư – ClearVPN giúp khám phá toàn bộ khả năng của mọi hành trình trực tuyến

Cách đăng ký tài khoản ClearVPN miễn phí 1 năm

Bước 1: Truy cập trang web https://my.clearvpn.com/

Bước 2: Đăng nhập (Nếu đã có tài khoản) hoặc đăng ký một tài khoản mới

Bước 3: Xác nhận qua email

Bước 4: Trong phần quản lý tài khoản Your Account” lựa chọn “Redeem a promocode” 

Bước 5: Điền code sau vào: SAVEUKRAINE rồi chọn “Apply”

Như vậy là đã xong. Chúng ta cùng theo dõi thành quả của chúng ta nào!

Bây giờ các bạn chỉ cần tải ứng dụng (Hỗ trợ trên các hệ điều hành thông dụng) về, sau đó chọn khu vực muốn kết nối và nhấn kết nối là xong.

Ok như vậy mình đã hoàn thành bài viết chia sẻ cách đăng ký tài khoản ClearVPN miễn phí 1 năm. Chúc mọi người thành công nhé!

0 0 votes
Đánh giá bài viết

Thông báo: Blog Lương Điệp (luongdiep.com) là nơi chia sẻ Template Powerpoint; Trò chơi Powerpoint; Tài liệu Giáo dục; Bài giảng điện tử; Giáo án điện tử; Đề thi: học tập trực tuyến, ... miễn phí, phi lợi nhuận.

Nếu bạn sở hữu file do bản quyền thuộc về bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi tháo gỡ theo yêu cầu. Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Theo dõi
Thông báo về
guest
2 Góp ý
mới nhất
cũ nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
JZ132
JZ132
03/03/2022 06:15

INVALID CODE RỒI BÁC

2
0
Would love your thoughts, please comment.x