Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tài liệu trên Blog Lương Điệp, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "luongdiep". (Ví dụ: giáo án toán 6 luongdiep). Tìm kiếm ngay
5843 lượt xem

Microsoft Office 2010, 2016 Silent – Cài đặt office 2010, 2016 với chỉ 1 click chuột

Microsoft Office 2010, 2016 Silent
1 Click – Auto Active

Xin chào mọi người!

Cài đặt bộ ứng dụng văn phòng Microsoft office là một trong những ứng dụng không thể thiếu với cứ ai đã và đang sử dụng máy tính. Việc cài đặt nó cũng không có gì là quá khó khăn khi mà trên Internet cũng đã có rất nhiều bài chia sẻ cách thức cài đặt, link cài đặt và cách thức crack hay key active.

Tuy nhiên, trong bài viết này mình giới thiệu với mọi người phần mềm Microsoft Office 2010, 2016 Silent nó sẽ giúp chúng ta cài đặt bộ Office 2010, 2016 với chỉ 1 click chuột mà không cần quá nhiều thao tác cũng như không cần phải crack hay active bằng key. Mọi thứ đã được tác giá active auto hết rồi. Xin phép gửi lời cảm ơn đến tác giả của phần mềm Microsoft Office 2010, 2016 Silent này nhiều (Mình cũng không biết họ là ai nhé)

Một số ưu điểm của Microsoft Office 2010, 2016:

1. Giao diện được cập nhật nhẹ

Về cơ bạn thì giao diện của Office 2010 không khác mấy so với phiên bản tiền nhiệm của nó. Sự khác biệt trực quan rõ ràng nhất là việc thay thế hình nền màu xanh nhạt và các điểm nhấn bao quanh tài liệu của bạn bằng nền màu xám nhạt. Sự khác biệt trực quan chính khác mà bạn sẽ nhận thấy là việc bổ sung tab menu Tệp vào Ribbon. Tab này thay thế biểu tượng Office xuất hiện ở góc trên bên trái của các ứng dụng Office 2007. Khi nhấn vào biểu tượng Office ở Office 2007, một menu kéo xuống với các tùy chọn lưu, mở và in trong khi đó tab Tệp sẽ mở Dạng xem Backstage, một tính năng mới trong Office 2010.

2. Xem trước file

Nhấp vào tab Tệp trong bất kỳ ứng dụng Office 2010 nào và bạn sẽ được chuyển đến một màn hình mới được gọi là khu vực Backstage. Trên màn hình này, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn để in, chia sẻ hoặc lưu tài liệu của mình ở nhiều định dạng khác nhau.

3. Menu Ribbon mới

Các menu ruy-băng đã trở lại, với một vài điểm khác biệt thú vị. Mặc dù tên của các tab menu và nội dung mặc định của chúng gần như giống hệt nhau trong tất cả các ứng dụng. Giờ đây bạn có khả năng tùy chỉnh Ribbon theo ý thích của mình, thêm các tab của riêng bạn hoặc xóa các tab mặc định.

4. Chế độ xem được bảo vệ

Ba tính năng mới quan trọng nhất của Word 2010 liên quan đến bảo mật, định dạng dán và thao tác hình ảnh. Chế độ xem được bảo vệ khởi động khi bạn mở một tài liệu có khả năng không an toàn, chẳng hạn như tệp Word đính kèm e-mail. Trong chế độ xem này, bạn không thể chỉnh sửa tài liệu hoặc các yếu tố nguy hiểm khác có thể lây nhiễm cho PC của bạn. Tất nhiên, nếu điều này có vẻ bảo vệ quá mức, bạn có thể dễ dàng tắt hoặc điều chỉnh nó.

 5. Tùy chọn dán

Microsoft nhận ra rằng nhiều người dùng thường xuyên di chuyển văn bản và hình ảnh giữa các ứng dụng bằng cách sao chép và dán, Office đã thêm các tùy chọn dán mới. Giờ đây, thay vì chỉ sao chép nội dung từ một trang web và dán nó, bạn có thể chọn “Giữ định dạng nguồn”, “Định dạng hợp nhất” hoặc “Chỉ giữ văn bản”.

6. Cải thiện thao tác hình ảnh

Có lẽ tính năng mới hấp dẫn nhất của Word 2010 là menu hình ảnh của nó. Ngay sau khi bạn chèn hình ảnh và nhấp vào hình ảnh đó, menu Công cụ Hình ảnh sẽ xuất hiện ở đầu Ribbon. Với menu công cụ hình ảnh, bạn có thể cắt hình ảnh, xoay hình ảnh, áp dụng đường viền hoặc áp dụng bất kỳ hiệu ứng đặc biệt nào một cách nhanh chóng.

Từng ấy thôi cũng đủ thấy nó quá nhiều ưu điểm rồi đúng không ạ. Thêm nữa, mình cũng đính chính là mình cũng đã dùng và kết hợp với các phần mềm như ispring 9 đều sử dụng tốt và không gặp bất cứ lỗi lầm gì.

LINK TẢI PHẦN MỀM VỀ MÁY TÍNH
Microsoft Office 2010

LINK TẢI PHẦN MỀM VỀ MÁY TÍNH
Microsoft Office 2016

Nguồn phần mềm: Sưu tầm internet

0 0 votes
Đánh giá bài viết

Thông báo: Blog Lương Điệp (luongdiep.com) là nơi chia sẻ Template Powerpoint; Trò chơi Powerpoint; Tài liệu Giáo dục; Bài giảng điện tử; Giáo án điện tử; Đề thi: học tập trực tuyến, ... miễn phí, phi lợi nhuận.

Nếu bạn sở hữu file do bản quyền thuộc về bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi tháo gỡ theo yêu cầu. Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x