Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tài liệu trên Blog Lương Điệp, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "luongdiep". (Ví dụ: giáo án toán 6 luongdiep). Tìm kiếm ngay
17348 lượt xem

Share mẫu template Powerpoint miễn phí cực đẹp 049 – Giáo dục mầm non

Share mẫu template Powerpoint miễn phí cực đẹp 049

Mỗi ngày mình sẽ chia sẻ với mọi người 1 mẫu template Powerpoint miễn phí. Hy vọng rằng với những mẫu template Powerpoint này sẽ giúp ích cho mọi người trong công việc của mình.
Và ngày hôm nay là mẫu số 049 với chủ đề: MẪU GIÁO DỤC MẦM NON

Đây là một bộ các mẫu PPT giáo dục trẻ em phong cách hoạt hình mới, tổng cộng 24 slides

Bìa của mẫu slide sử dụng cây hoạt hình, ngôi sao năm cánh, cầu vồng, bầu trời xanh và những đám mây trắng làm nền. Điền vào tiêu đề PPT giáo dục trẻ em ở trên cùng bên phải. Thiết kế giao diện tươi mới và hoạt hình.

Trang nội dung mẫu PowerPoint được tạo từ 22 biểu đồ trượt phim hoạt hình với màu xanh lá cây và màu vàng. Ngoài ra, nhiều hình ảnh học tập của trẻ em được sử dụng để sắp chữ.

Mẫu này phù hợp cho sản xuất, mẫu giáo dục trẻ em PPT, cũng như các khóa học trượt mẫu giáo, slide giáo dục tăng trưởng, v.v. Định dạng .PPTX.

Link tải template powerpoint về máy tính
 

5 2 votes
Đánh giá bài viết

Thông báo: Blog Lương Điệp (luongdiep.com) là nơi chia sẻ Template Powerpoint; Trò chơi Powerpoint; Tài liệu Giáo dục; Bài giảng điện tử; Giáo án điện tử; Đề thi: học tập trực tuyến, ... miễn phí, phi lợi nhuận.

Nếu bạn sở hữu file do bản quyền thuộc về bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi tháo gỡ theo yêu cầu. Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x