Tìm kiếm lời giải Toán nhanh với ứng dụng QANDA

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ỨNG DỤNG QANDA – KHO BÀI GIẢI TOÁN LỚN NHẤT VIỆT NAM

TÌM KIẾM LỜI GIẢI CHO BÀI BÀI TOÁN

Xin chào tất cả mọi người!

Hôm nay Blog LuongDiep.Com giới thiệu đến tất cả mọi người một ứng dụng sử dụng trên điện thoại di động rất hay để có thể tìm kiếm lời giải cho một bài toán nhanh nhất. Ứng dụng này có tên là QANDA – Kho bài giải lớn nhất Việt Nam.

Giới thiệu một chút về ứng dụng QANDA

Ứng dụng hàng đầu áp dụng công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) đến từ Hàn Quốc giúp bạn tối ưu thời gian và chi phí học tập chỉ trong 5 giây.

QANDA – Q and A là ứng dụng top 1 về giáo dục tại Hàn Quốc, đã và đang bình đẳng hoá cơ hội học tập, không phân biệt vùng miền, mức độ sống hay trình độ học vấn. Chỉ cần với một chiếc điện thoại cơ bản, bạn sẽ có thể tìm kiếm chính xác và nhanh nhất các phương pháp giải toán cho bài toán của mình chỉ với 5 giây.

Ứng dụng này có thể sử dụng trên hệ điều hành Android cũng như IOS các thầy cô lựa chọn hệ điều hành theo máy mình đang sử dụng nhé.

Ngoài ra các thầy cô cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm lời giải Toán này trên máy tính bằng cách truy cập vào địa chỉ: https://www.qanda.ai/vi

Dưới đây là video hướng dẫn cài đặt cũng như cách sử dụng trên điện thoại di động

Hy vọng bài giới thiệu này sẽ hữu ích với mọi người. Xin cảm ơn mọi người đã ghé thăm Blog của mình. Hẹn gặp lại trong các bài sau nhé!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Lương Văn Điệp

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ: Lương Văn Điệp

Ngề nghiệp: Giáo viên Toán - Tin. Trường THCS Phương Tú, Ứng Hòa, Hà Nội.
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x